DESCRIPTION

Những trang sách có thể nhìn xuyên thấu trong cuốn sách tranh được minh họa tuyệt đẹp về các sự vật thực tế đem lại những trải nghiệm tương tự giống như các cuốn sách lật giở trước đó, nhưng “Bật đèn soi bí mật” mở rộng sự tương tác với các bé, giúp các em có thể nhìn thấy những thứ nổi bật trên bề mặt và được ẩn giấu cùng lúc trong mỗi bức tranh. Là một món quà về cả mặt hình ảnh lẫn niềm vui dành cho trẻ em, “Bật đèn soi bí mật” là một sự lựa chọn lí tưởng cho các phụ huynh cùng đọc sách và chơi đùa với con.

Trong cuốn “Bật đèn soi bí mật: bí mật của mùa đông”: Điều gì xảy ra vào mùa đông? Hãy soi đèn vào phía sau trang sách và cùng xem nhé… Cùng khám phá khu rừng phủ trĩu băng tuyết, em sẽ thấy một thế giới rừng rậm chứa đầy những bất ngờ! Từ một chú ốc sên đang say giấc tới nàng cáo thích nô đùa, những bí mật của xứ sở thần tiên mùa đông đầy thú vị sẽ được hé lộ.

AUTHOR

Carron Brown, Quỳnh Mai (translator)

PUBLISHING INFORMATION

NXB Kim Đồng (2017)

 

 

BOOK REVIEW

What we liked:

  • Khổ sách khá lớn nên các bạn có thể nhìn được toàn cảnh mọi vật một cách rõ ràng
  • Cuốn sách nhấn mạnh vào một số từ vựng, theo chủ đề cho các bạn
  • Với thiết kế soi đèn để thấy được toàn cảnh bức tranh, các bạn nhỏ chắc hẳn sẽ thấy rất thú vị

What could be better:

  • Cuốn sách chưa có nội dung, cốt truyện tốt mà chỉ tập trung vào minh họa và từ vựng cho các bạn. Nhiều từ khá khó, nên nếu không có cốt truyện thì các bạn sẽ khó có thể hiểu được từ đó
  • Bộ sách rất dễ bị rách và long gáy sách ở phần dập ghim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *